กิฟฟารีนออนไลน์ ราคาสมาชิก ไฟเบอรีน 180.00 บาท

ท่านสามารถทดลองซื้อของใช้ได้ทุกอย่าง ด้วยเลขรหัสสมาชิกของผม
กิฟฟารีนออนไลน์
ซื้อสาขา(คลิก)

สมัครกิฟฟารีนออนไลน์ก่อนซื้อของ ท่านจะได้รับส่วนลด 25% ตลอดไป และสิทธิ์อื่นๆ โปรดระบุชื่อและเลขสมาชิกของผม เป็นสปอนเซอร์หรือผู้แนะนำ

หรือติดต่อสมัครสมาชิกกิฟฟารีนออนไลน์แอดไลน์นี้

บริการส่งด่วน กทม. ทุกวันจะได้รับภายใน 18.00 น.

โทร. 093-6969-888, 0818-626-168

เว็บไซต์นี้ได้รับเครื่องหมายรับรอง DBD จากกระทรวงพาณิชย์

เว็บไซต์สมัครสมาชิกกิฟฟารีนนี้ได้รับการรับรองจากกระทรวงพาณิชย์

สินค้ากิฟฟารีน

ผลิตภัณฑ์กิฟฟารีน ที่ขายดีทั้งหมด

ค้นหาผลิตภัณฑ์กิฟฟารีนค้นหาผลิตภัณฑ์กิฟฟารีน


ไฟเบอรีน 180.00 บาท

ไฟเบอรีน 180.00 บาท

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ใยอาหารชนิดเม็ด ตรา กิฟฟารีน ใยอาหารชนิดเม็ด ประกอบด้วย : ใยอาหารที่ไม่ละลายนํ้า 470 มก. ใยอาหารที่ละลายนํ้าได้ 30 มก.

วิธีใช้ :รับประทาน : รับประทานครั้งละ 3 เม็ด พร้อมนํ้าสะอาด 1-2 แก้ว วันละ 3 ครั้ง พร้อมอาหาร

รหัสสินค้า 40510
ปริมาณสุทธิ : 100.00 แคปซูล
น้ำหนักรวม : 95 กรัม
ราคาสมาชิก180.00
ราคาเต็ม240.00
พีวี180.00

ไฟเบอรีน
Giffarine Fiberine

ความคิดเห็นที่ 1 จาก : Webmaster
กิฟฟารีนไฟเบอรีน
เส้นใยอาหาร (dietary fiber) หมายถึง ส่วนผนังเซลล์ของพืช เป็นส่วนหนึ่งของโครงสร้างของพืชเช่นผักผลไม้เมล็ดธัญพืชถั่วต่างๆจัดเป็นอาหารประเภทคาร์โบไฮเดรตที่มีโครงสร้างซับซ้อนและมีความหลากหลายทางกายภาพซึ่งไม่ถูกย่อยในระบบทางเดินอาหารโดยระบบย่อยอาหารของมนุษย์ จึงไม่ให้พลังงาน ซึ่งในอดีตได้มีการศึกษาถึงประโยชน์ของใยอาหารที่มีต่อระบบขับถ่าย ช่วยเพิ่มกากอาหาร ทำให้ขับถ่ายได้ดี แต่ในปัจจุบันพบว่าคนที่รับประทานอาหารที่มีใยอาหารสูงสามารถลดความเสี่ยงในการเกิดโรคบางอย่างได้อีกด้วย ได้แก่ โรคมะเร็งลำไส้ โรคเบาหวาน โรคอ้วน โรคหัวใจ และโรคที่ก่อให้เกิดความผิดปรกติของทางเดินอาหารต่างๆ เช่น ท้องผูก ริดสีดวงทวาร ลำไส้โป่งพอง และมะเร็งลำไส้ใหญ่ จึงได้มีความพยายามที่จะใช้ประโยชน์จากใยอาหารในการป้องกันโรค หรือควบคุมโรคที่มีอยู่ให้รุนแรงน้อยลง ไฟเบอร์ หรือเส้นใยอาหาร บางทีก็เรียกว่าเซลลูโลส ซึ่งมีโครงสร้างประกอบไปด้วยโมเลกุลน้ำตาลมาต่อกันอย่างซับซ้อน ไฟเบอร์จะไม่โดนย่อยด้วยกรดในกระเพาะอาหารและเอนไซม์ในลำไส้เล็ก มันจึงเป็นกากที่จะไปเบียดบังพื้นที่ในระบบทางเดินอาหาร เวลารับประทานเข้าไปจึงรู้สึกอิ่ม อีกทั้งมันเป็นสารที่ไม่ให้พลังงาน เมื่อรับประทานเข้าไปจึงไม่ก่อให้เกิดพลังงานส่วนเกิน แต่ในทางตรงข้ามมันกลับไปช่วยขัดขวางการดูดซึมไขมันและ คลอเลสเตอรอลอีกด้วย

เส้นใยอาหารที่ละลายน้ำได้และไม่ละลายน้ำ
เส้นใยที่ละลายน้ำ คือ เส้นใยอาหารที่ละลายน้ำได้เมื่อถูกน้ำจะพองตัวเป็นวุ้น เส้นใยชนิดนี้จะชัวยขัดขวางการดูดซึมน้ำตาลและไขมัน ซึ่งมีประโยชน์ต่อการคุมระดับโคเลสเตอรอล และสามารถควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด นอกจากนี้ยังช่วยให้การขับถ่ายเป็นไปอย่างสะดวก และป้องกันการเกิดโรคริดสีดวงทวาร
เส้นใยที่ไม่ละลายน้ำ คือ เส้นใยอาหารที่ไม่สามารถละลายน้ำได้ แต่จะอุ้มน้ำเอาไว้ เส้นใยชนิดนี้จะช่วยกระตุ้นลำไส้ให้เกิดการขับถ่ายและเพิ่มปริมาณกากาอาหาร ดังนั้น จึงมีประโยชน์ในการป้องกันโรคท้องผูกและมะเร็งลำไส้ใหญ่ เพราะจะช่วยเร่งการขับถ่ายให้เกิดเร็วขึ้น ขณะเดียวกันก็เป็นการลดการเกิดสารพิษที่เกิดจากการย่อยสลายของแบคทีเรียอัน เนื่องจากการค้างของกากอาหารเป็นเวลานาน

สรุปประโยชน์ของไฟเบอร์
1.ใช้ควบคุมน้ำหนัก โดยเส้นใยอาหารจะดูดซับน้ำและพองตัว ทำให้ไม่รู้สึกหิวและรับประทานอาหารได้น้อยลง
2.ช่วยลดโคเลสเตอรอลและระดับน้ำตาลในเลือด จึงเหมาะสำหรับผู้ป่วยโรคความดันโลหิตสูง และโรคเบาหวาน
3.ช่วยให้ระบบขับถ่ายเป็นปกติ เหมาะสำหรับผู้ที่เป็นริดสีดวงทวาร ผู้ป่วยโรคหัวใจ สตรีมีครรภ์ และผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับผนังลำไส้
4.ช่วย ป้องกันโรคมะเร็งลำไส้ใหญ่ โดยเส้นใยอาหารจะช่วยให้กากอาหารเคลื่อนผ่านลำไส้ใหญ่ได้เร็วขึ้น ทำให้สารก่อมะเร็งมีโอกาสสัมผัสกับผนังลำไส้ได้น้อยลง
วันเวลา : 2017-06-30 19:59:00 ไอพี : 180.183.156.145

ต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาโทร. 0818-626-168 ระหว่างเวลา 08.00-22.00น.

กรุณารีเฟรชหน้าจอ 1 ครั้งก่อนโพสต์


ข้อความ
รูป

gFtyreKMYNEA

รหัส