เมนูกิฟฟารีน หน้าแรก

กิฟฟารีน บิวตี้แพค เพื่อความเป็นสาวสวย จัดรวมเข้าไว้ในแพคเดียว 450.00

เว็บไซต์นี้ได้รับเครื่องหมายรับรอง กิฟฟารีน ได้รับการรับรองจากกระทรวงพาณิชย์ จากกระทรวงพาณิชย์

สั่งซื้อสินค้ากิฟฟารีนราคาถูกได้ที่นี่

ติดต่อกิฟฟารีน

โทร. 0936969888 และ 0888854868

ขายสินค้ากิฟฟารีน และบริการส่งทุกที่

ผลิตภัณฑ์กิฟฟารีน ที่ขายดีทั้งหมด

ค้นหาผลิตภัณฑ์กิฟฟารีนค้นหาผลิตภัณฑ์กิฟฟารีน


บิวตี้แพค เพื่อความเป็นสาวสวย จัดรวมเข้าไว้ในแพคเดียว 450.00

บิวตี้แพค เพื่อความเป็นสาวสวย จัดรวมเข้าไว้ในแพคเดียว 450.00

บิวตี้-แพค ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร คอลลาเจนผสมสารสกัดจากชาเขียว กรดอัลฟา-ไลโปอิก สารสกัดจากยีสต์ สารสกัดจากเมล็ดองุ่น สารสกัดจากบิลเบอรรี ไลโคพีน โคเอนไซม์คิวเทน วิตามินและแร่ธาตุ ชนิดแคปซูล / คอลลาเจนผสมวิตามินซี ไลโคพีน และไลซีน ชนิดเม็ด / สารสกัดจากเมล็ดองุ่น 50 มก. ชนิดแคปซูล ตรา กิฟฟารีน ส่วนประกอบที่สำคัญโดยประมาณของแต่ละ 1 แคปซูล / เม็ด : คอลลาเจนผสมสารสกัดจากชาเขียว กรดอัลฟา-ไลโปอิก สารสกัดจากยีสต์ สารสกัดจากเมล็ดองุ่น สารสกัดจากบิลเบอร์รี่ ไลโคพีน โคเอนไซม์คิวเทน วิตามินและแร่ธาตุ ชนิดแคปซูล : แกรนเดอร์ คอลลาเจนจากปลา 200 มก. ซิงก์อมิโนแอซิดคีเลต 20% 37.5 มก. (ให้สังกะสี 7.5 มก.) สารสกัดจากสนหางม้า (ซิสีกา 7%) 35 มก. (ให้ซิสีกา 2.45 มก.) กรดแอสคอร์บิก 30 มก. (ให้วิตามินซี 30 มก.) สารสกัดจากชาเขียว (โพลีฟีนอล 70%) 25 มก. (ให้โพลิฟีเนอล 17.5 มก.) กรดอัลฟา-ไลโปอิก 24.9 มก. สารสกัดจากถั่วเหลือง (โปรตีน 90%) สารสกัดจากยีสต์ (เบตา-กลูแคน 50 %) 12 มก. (ให้เบตา-กลูแคน 6 มก.) สารสกัดจากเมล็ดองุ่น (โอพีซี 30%) 10 มก. (ให้โอพีซี 3 มก.) วิตามินอี (วิตามินอี 500 หน่วยสากล

วิธีรับประทาน : รับประทานอย่างละ 1 แคปซูล/เม็ด ต่อวัน พร้อมอาหาร

คำเตือน : อ่านคำเตือนในฉลากก่อนบริโภค ไม่มีผลในการป้องกัน หรือรักษาโรค

รหัสสินค้า 42002
ปริมาณสุทธิ : 30.00 แคปซูล
น้ำหนักรวม : 85 กรัม
จำนวน : 1 กล่อง
ราคาสมาชิก450.00
ราคาเต็ม600.00
พีวี450.00

ความคิดเห็นที่ 1 จาก : Webmaster
ปัจจุบันทั่วโลกมีผลิตภัณฑ์อาหารสุขภาพที่ให้สารอาหารซึ่งสามารถซ่อมแซม และบำรุงโครงสร้างผิวมากมายหลายชนิด การรับประทานร่วมกันยังช่วยเสริมการทำงานซึ่งกันและกัน เพิ่มความนุ่มนวล ชุ่มชื่นและความยืดหยุ่นให้แก่ผิวพรรณ ต้านอนุมูลอิสระ ช่วยชะลอการเสื่อมของเซลล์ ฟื้นฟูสภาพผิวที่ถูกทำลาย ช่วยในการไหลเวียนของโลหิตบริเวณผิวหนัง ช่วยทำให้เซลล์ผิวหนังกระชับ แข็งแรง ทำให้ผิวพรรณดูสดใส สวยงาม มีชีวิตชีวา อาหารสุขภาพที่มีคุณประโยชน์สำหรับความงาม มีหลายชนิด อาทิเช่น
- คอลลาเจน (Collagen) เป็นโปรตีนชนิดหนึ่งที่อยู่ใต้ชั้นผิวหนัง มีส่วนสำคัญทำให้ผิวพรรณมีสุขภาพดี ช่วยสร้างความตึงกระชับให้กับผิว
- สารสกัดจากเมล็ดองุ่น เป็นสารประเภทไบโอฟลาโวนอยด์ (Bioflavonoid) มีสารที่สำคัญหลายตัว เป็นกลุ่มของโปรแอนโธไซยานิดิน (Proanthocyanidin) มีประสิทธิภาพสูงในการต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยทำให้ชะลอการเสื่อมของเซลล์ต่างๆ ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวจากภายใน และป้องกันการทำลายผิวจากอนุมูลอิสระ นอกจากนี้ยังมีงานวิจัยทำในประเทศญี่ปุ่น พบว่า สารสกัดจากเมล็ดองุ่นช่วยรักษาฝ้า ได้จริง
- ไลโคฟีน เป็นสารแคโรทีนอยด์ส่วนใหญ่ที่พบได้ในมะเขือเทศ มีคุณสมบัติในการต้านอนุมูลอิสระสูง ช่วยป้องกันการทำลายผิวจากแสงยูวี และแสงแดดได้ ด้วยกลไกการต้านอนุมูลอิสระ การต้านการอักเสบ และกระตุ้นภูมิคุ้มกัน
- กรดอัลฟ่า-ไลโปอิก เป็นโคเอนไซม์ที่สำคัญในวงจรการเผาผลาญอาหาร และเป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูง ช่วยชะลอความเสื่อมของเซลล์ ยังมีงานวิจัยเรื่องช่วยบำรุงเส้นประสาทในผู้ป่วยที่เป็นเบาหวานอีกด้วย
- Beta-glucan ช่วยเสริมภูมิคุ้มกันของผิวต่อเชื้อโรค มลภาวะและชะลอการเสื่อมของเซลล์ ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวที่ถูกทำลาย นอกจากนี้ ยังช่วยเสริมสร้างคอลลาเจนของผิวหนัง
- สารสกัดจากชาเขียว มี Polyphenol ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ชะลอการแก่ของทุกเซลล์ นอกจากนี้ยัง ช่วยเพิ่มอัตราการเผาผลาญพลังงานของร่างกาย ช่วยลดความเสี่ยงของผิวต่อการเกิดมะเร็ง และอาจลดความเสี่ยงของมะเร็งอีกหลายชนิด เช่น มะเร็งต่อมลูกหมาก มะเร็งลำไส้ มะเร็งกระเพาะอาหาร
- สารสกัดจากบิลเบอร์รี มีสารในกลุ่ม (Anthocyanins) คล้ายกับสารสกัดจากเมล็ดองุ่นเช่นกัน คือมีฤทธิ์ในการต้านอนุมูลอิสระ ชะลอการเสื่อมของเซลล์ และลดความเสี่ยงในการเป็นมะเร็ง
- กลูตาไธโอน เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ มีส่วนเกี่ยวข้องกับกระบวนการทำให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้น ด้วยการลดการสร้างเม็ดสีที่เป็นสีดำในกระบวนการสร้างเม็ดสีเมลานิน
- สารสกัดจากถั่วเหลือง ในถั่วเหลืองมีสารจีเนสทีน ซึ่งมีคุณสมบัติเป็นฮอร์โมนจากพืช มีประโยชน์ในสตรีหมดประจำเดือน ยังมีรายงานว่ามีประโยชน์ในโรคหัวใจ โรคกระดูกบาง
- วิตามินบี 1 วิตามินบี 2 วิตามิน ซี สังกะสี และซีลีเนียม
วันเวลา : 2017-06-25 19:13:37 ไอพี : 180.183.156.148

กรุณารีเฟรชหน้าจอ 1 ครั้งก่อนโพสต์


ข้อความ
รูป

DHsHt95RYwyM

รหัส